VES168VIP.COM

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังทำการโยกเงินให้ท่าน

เพิ่มไปยังหน้า Home
เข้าเว็บสะดวกง่ายและรวดเร็ว

สมาชิก ves168vip รับเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก

credit free ves168vip
หมวดหมู่: แจกเครดิตฟรี

ต้องขอแสดงความยินดีกับสมาชิก ves168vip ทุกท่านกันด้วยนะคะ เนื่องจากเรามีโปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้กับสมาชิกผู้เล่นทุกท่าน โดยที่ท่านไม่ต้องเอาเงินมาลงทุนแม้แต่น้อยค่ะ ถือว่าตอบโจทย์ความต้องการสมาชิกทุกท่านกันเลยใช่ไหมล่ะคะ สำหรับโปรโมชั่นนี้นะคะก็มีชื่อว่า เครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก นั้นเองค่ะ เพียงแค่ชื่อโปรโมชั่นก็น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะคะ อย่างไรก็ตามท่านไหนที่กำลังสนใจโปรโมชั่นดังกล่าวทุกท่านก็สามารถที่จะเข้ามาอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของเรากันได้โดยผ่านบทความนี้นะคะ ซึ่งเราก็ขอแจ้งสมาชิกทุกท่านที่สนใจกันก่อนนะคะว่า โปรนี้มีจำนวนจำกัด เพียงแค่ ยืนยันเบอร์ รับเครดิตฟรี 100 ถ้าหากจำนวนผู้เข้าใช้สิทธิ์เต็มก่อนท่านก็อาจจะพลาดกันได้นะคะ ซึ่งถ้าหากท่านใดได้เห็นบทความนี้แล้วก็ ท่านก็ต้องรีบ ๆ กันหน่อยนะคะ

การได้เครดิตฟรี โดยไม่ต้องฝากดียังไง ? 

หลายท่านก็อาจจะแปลกใจกันนะคะ ว่าทำไมเว็บของเรา จึงได้มีการแจกเครดิตฟรี โดยที่ไม่ต้องฝากเงินเพิ่มเข้ามา ซึ่งอาจจะแตกต่างกับเมื่อก่อนที่ ท่านจะต้องฝากเงินเข้ามาในจำนวนหนึ่ง แล้วทางเราก็จะเพิ่มเครดิตฟรีให้จากการฝากเงินเข้ามา โดยคิดเป็นจำนวน 5% นั้นเอง แต่ด้วยความที่ตอนนี้ ทางเว็บ ves168vip เริ่มมีผู้เข้ามาสมัครสมาชิกโปรโมชั่น สล็อต เครดิต ฟรี 100 ไม่ ต้อง แชร์จำนวนมากแล้ว เราจึงตอบแทนผู้เล่นทุกท่าน ด้วยการให้เงินลงทุนเพิ่มไปนั้นเองค่ะ สำหรับข้อดีนั้นแน่นอนว่าก็มีอยู่แล้ว ถ้าหากท่านใดที่เป็นสมาชิกใหม่ก็ลองเข้ามาอ่านข้อดีของเรากันก่อนนะคะ

  1. การที่ท่านได้เครดิตฟรีช่วยให้ท่านไม่ต้องลงทุนเงินเข้ามานั้นเองค่ะ อีกทั้งอัตราการเดิมพันของเรายังเริ่มเพียงแค่ 1 บาทเท่านั้นค่ะ
  2. เว็บของเรามีโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ การฝาก 20 บาท การคืนยอดเสียให้ในแต่ละเดือนอีกด้วยค่ะ นี้เป็นเพียง Promotion คร่าว ๆ เท่านั้น ถ้าหากท่านไม่อยากพลาดโอกาสดี ๆ ท่านก็สามารถที่จะติดตามข่าวสารของเรากันได้ตลอด 24 ชม. เลยนะคะ
  3. นอกจากนี้แล้ว เพียงแค่ท่านชวนเพื่อนของท่านมาสมัครสมาชิกของเรา ท่านก็ยังจะมีโอกาสที่จะได้เงินหรือเครดิตฟรีในการลงทุนเพิ่มมากขึ้นอีกด้วยนะคะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับข้อดี และโปรโมชั่นที่น่าสนใจในเดือนนี้ หวังว่าทุกท่านคงชอบไม่มากก็น้อยนะคะ เพราะทางเว็บเราก็อยากที่จะตอบแทนผู้เล่นทุกท่านกันนั้นเองค่ะ ซึ่งถ้าหากท่านใดที่สนใจก็สามารถที่จะสอบข้อมูลเพิ่มเติมกันได่ตลอดเวลา

บริการตลอด
support 24 hours24 ชม.
support 24 hours
support 24 hours

ขั้นตอนการติดตั้ง

เมื่อเปิด Safari แล้ว > กด > เลือกเมนู Add to Home Screen